“พรรณวรรษเทรดดิ้ง”

      เราเริ่มต้นจากจัดจำหน่ายสินค้ากรอบรูปดิจิตอล และรับผลิตสินค้าของพรีเมี่ยม สินค้าของที่ระลึกองค์กร พร้อมทั้งสกรีนโลโก้ต่างๆ จากประสบการณ์ 10 กว่าปีที่ผ่านมา ลูกค้าของเรามีทั้งองค์กรใหญ่ ออร์แกไนซ์ หน่วยงานราชการต่างๆ รวมทั้งลูกค้าที่ซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญ เรามองเห็นรอยยิ้มของผู้ที่ได้รับของขวัญที่เราเป็นผู้จัดทำ รวมถึงมีบริษัท องค์กรต่างๆ และออร์แกไนซ์ให้เราจัดหาสินค้าของพรีเมี่ยม เราจึงต่อยอดและพัฒนาเรื่อยมา

“เรา” รับผลิตสินค้าของขวัญ ของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกขององค์กร สินค้าเพื่อใช้ในการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ตามที่ลูกค้าต้องการ  
สิ่งสำคัญที่สุดคือ ง่ายต่อคุณลูกค้า ราคาเหมาะสม สร้างความประทับใจเมื่อได้รับ มีความทนทาน เป็นคุณภาพที่แสดงถึงความใส่ใจของผู้ให้ ที่สำคัญคือ มีคุณค่า ผู้รับได้ประโยชน์ ผู้ให้ได้ใจไปเต็ม ๆ

ของขวัญที่ดีที่สุด เพื่อความสัมพันธ์ที่ดีที่สุด

“Good Quality , Good memory , Good Price”

เราทำงานแบบ One Stop Service ตั้งแต่แนะนำ วางคอนเซปต์ การผลิต รวมถึงการสกรีน (โดยผู้เชี่ยวชาญงานสกรีนกว่าสามสิบปี) ทำให้ได้สินค้าที่สวยงาม ประหยัดเวลาของคุณลูกค้า รับของจากเราแล้วพร้อมแจก โดยที่ท่านไม่ต้องหาแพ็คเกจ กล่อง หรือโรงพิมพ์ที่ไหนอีก ที่สำคัญ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

บริษัทของเราสั่งสินค้าโดยตรงจากโรงงานผลิต ทั้งยังนำเข้าสินค้าโดยตรง ไม่ผ่านคนกลาง มีทีมงานจัดหาสินค้าทั้งในไทย จีน และฮ่องกง  เราจึงสามารถผลิตสินค้าได้ในราคาถูก และสามารถผลิตได้รวดเร็วต่อความต้องการของท่านสำหรับออร์เดอร์เร่งด่วน ยิ่งสั่งเยอะ ราคายิ่งถูก
กวางเจาแฟร์

OUR SHOP

view more
view more
view more

 

กรอบรูปดิจิตอล

Digital Photo Frame 

"เป็นมากกว่ากรอบรูป"

เลือกชมสินค้าเพิ่มเติม
กรอบรูปดิจิตอล

SERVICE